Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Thành Phố Hồ Chí Minh
Banner Top
Tin tức | Thông Tin Chuyên Môn

XƯỞNG CHỈNH HÌNH

Cập nhật: 2015-01-28 06:54:12 Xem: 6491

Cung cấp các sản phẩm dụng cụ chỉnh hình nhằm hỗ trợ cho việc điều trị và phục hồi chức năng cho bệnh nhân. Sản phẩm được thiết kế và sản xuất theo sự chỉ định và kiểm tra của các bác sĩ, phù hợp với loại tổn thương và giúp bệnh nhân nhanh chóng hồi phục.

Chân giả: Là thiết bị được thiết kế để thay thế các chức năng vận động và thẩm mỹ. Tùy theo tổn thương chân giả được thiết kế cho các mức độ cắt cụt khác nhau từ ngón chân cho đến các mức độ cao hơn như:
+ Chân giả cho cắt cụt phần bàn
+ Chân giả cho cắt cụt ngang cẳng chân
+ Chân giả cho cắt cụt ngang đùi  

  
Tay giả: Cung cấp các loại tay giả cho từng mức độ khác nhau, điều chỉnh theo từng trường hợp, từ tay giả thẩm mỹ đến các dòng chức năng cơ học thực hiện ít nhất một hay nhiều động tác của bàn tay, cánh tay của con người.

                                                   Ngón tay giả, tay giả có độ thẩm mỹ như tay thật

Áo chỉnh hình: Áo chỉnh hình hay nẹp vùng thân là dụng cụ hỗ trợ vùng thân mình, tác động gián tiếp lên cột sống, khung chậu, đai vai.v.v… những tác động này dựa trên nguyên lý sinh cơ học và giải phẫu cơ thể con người. Có rất nhiều loại vật liệu đã và đang được dùng trong thiết kế và gia công áo chỉnh hình như nhựa nhiệt dẻo, da gò, vải sợi.v.v… cùng một số loại vật liệu tăng cường như hợp kim hay thép inox. Tùy theo từng mục đích điều trị bác sĩ sẽ chỉ định và xưởng thiết kế các loại áo, kiểu áo chỉnh hình khác nhau. Mỗi loại có thể có một hay nhiều chức năng như cố định, kéo giãn, nắn chỉnh, trợ giúp hoặc duy trì tư thế… 

Nẹp chỉnh hình: Nẹp chỉnh hình được thiết kế để hỗ trợ, bổ sung, hoặc làm tăng thêm các chức năng của một chi bị thiếu hụt. 

 
Ngoài ra xưởng còn sản xuất nhiều dụng cụ chỉnh hình khác nhau, tùy thuộc vào chỉ định của bác sĩ cho từng loại tổn thương khác nhau của người bệnh.
Liên hệ: Quản đốc Xưởng chỉnh hình
Điện thoại : 02839714303;  DĐ: 0989.554.667  
Email: quangmanh105@gmail.com

Tin tức liên quan
Bình luận

Video Giới Thiệu

KHAI TRUONG DVCSVT
Đặt hẹn khám

viêm đại tràng, viêm đại tràng co thắt,đại tràng co thắt,hội chứng ruột kích thích (IBS), tiêu chảy, tiêu chảy cấp, nhiễm độc thức ăn, rối loạn tiêu hóa