Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Thành Phố Hồ Chí Minh
Banner Top
Tin tức | Khám Bệnh

XÉT NGHIỆM-TƯ VẤN-TẦM SOÁT VIÊM GAN B

Cập nhật: 2015-01-28 06:54:13 Xem: 1049

 

PHÒNG KHÁM 1A - TẦM SOÁT VIÊM GAN SIÊU VI B


Nhằm thực hiện mục tiêu chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Phòng khám đa khoa 1A - Bệnh viện chỉnh hình và phục hồi chức năng TPHCM, địa chỉ số 1A Lý Thường Kiệt, phường 7, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh đã phối hợp cùng công ty DKSH tổ chức chương trình "Tầm soát bệnh viêm siêu vi gan B" vào buổi sáng ngày 6 tháng 4 năm 2014.


 

Mới 7h10 sáng Phòng khám 1A đã tấp nập khách ra - vào chờ đến lượt mình để xét nghiệm - tầm soát - tư vấn về bệnh Viêm gan siêu vi B. Các bàn hướng dẫn của chúng tôi không còn chỗ trống.

 

Với sự hướng dẫn, tư vấn chu đáo và chuyên nghiệp của đội ngũ Bác sĩ, điều dưỡng ở đây trong một không khí thân thiện và trách nhiệm. Họ đã - và sẽ chọn phòng khám đa khoa 1A là nơi chăm sóc sức khỏe cho chính mình và gia đình. Họ đã gửi trọn niềm tin vào đội ngũ Bác sĩ nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao này rồi. Sự kiên nhẫn chờ đến lượt hướng dẫn của khách hàng đã nói cho chúng tôi tất cả.


 

Theo kế hoạch thì 9h00 buổi tư vấn mới bắt đầu, nhưng đến 8h30 thì hội trường lầu 2 của Bệnh viện gần 150 ghế đã không còn chỗ trống nữa. Biển người này họ đang háo hức chờ nghe bài "Tầm soát viêm gan siêu vi B" do TS.BS Lê Thị Kim Nhung. Căn bệnh có thể lây từ mẹ truyền sang con qua quá trình mang thai, qua đường tình dục, hoặc do sử dụng chung dao cạo râu..., nó đơn giản để phòng chống nhưng sẽ phức tạp nếu như chúng ta không trang bị cho mình phương pháp để phòng chống bệnh. Một bài học thật bổ ích và cần thiết cho tất cả mọi người.

 

Tin tức liên quan
Bình luận

Video Giới Thiệu

KHAI TRUONG DVCSVT
Đặt Lịch Hẹn

viêm đại tràng, viêm đại tràng co thắt,đại tràng co thắt,hội chứng ruột kích thích (IBS), tiêu chảy, tiêu chảy cấp, nhiễm độc thức ăn, rối loạn tiêu hóa