Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Thành Phố Hồ Chí Minh
Banner Top
Tin tức | Tin nổi bật

Thứ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội Lê Tấn Dũng đến thăm và làm việc tại Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi Chức năng TP.HCM

Cập nhật: 2018-01-30 15:06:37 Xem: 472

Sáng ngày 29/01 Thứ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội Lê Tấn Dũng đến thăm và làm việc tại Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi Chức năng TP.HCM, cùng đi với ông có bà Nguyễn Thị Dân, Chánh văn phòng phía Nam - Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. 

                                                  Thứ trưởng Lê Tấn Dũng chúc tết tâp thể CB-VC Bệnh viện 
Thứ trưởng Lê Tấn Dũng đánh giá cao công tác khám chữa bệnh của Bệnh viện trong thời gian qua. Theo Thứ trưởng, trong thời gian tới Bộ Lao động Thương binh và Xã hội sẽ chỉ đạo cụ thể và đồng hành cùng Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi Chức năng TP.HCM, tạo điều kiện thuận lợi để Bệnh viện phát triển và hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân, đặc biệt là các đối tượng chính sách và đối tượng có hoàn cảnh khó khăn.

                                           BS CKII Đỗ Trọng Ánh, Giám đốc Bệnh viện báo cáo tình hình hoạt động bệnh viện với Thứ trưởng Lê Tấn Dũng 

                                               Thứ trưởng Lê Tấn Dũng thăm hỏi, động viên các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện 
BS CKII Đỗ Trọng Ánh – Giám đốc Bệnh viện chia sẻ về các hoạt động của Bệnh viện, những thành tựu nổi bật và cả những mặt còn hạn chế cần khắc phục. Trong năm qua bên cạnh hoạt động khám chữa bệnh, Bệnh viện thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa nhằm nâng cao chuyên môn cho đội ngủ y bác sĩ. Bệnh viện còn tổ chức các chương trình khám chữa bệnh miễn phí, phát thuốc, trao quà và học bổng về các vùng quê. 

PV

Tin tức liên quan
Bình luận

Video Giới Thiệu

KHAI TRUONG DVCSVT
Đặt hẹn khám

viêm đại tràng, viêm đại tràng co thắt,đại tràng co thắt,hội chứng ruột kích thích (IBS), tiêu chảy, tiêu chảy cấp, nhiễm độc thức ăn, rối loạn tiêu hóa