Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Thành Phố Hồ Chí Minh
Banner Top
Tin tức | Tin nổi bật

Thành lập Bệnh viện chỉnh hình và phục hồi chức năng thành phố Hồ Chí Minh

Cập nhật: 2015-01-28 06:54:11 Xem: 2090

Vừa qua, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đã công bố quyết định thành lập Bệnh viện chỉnh hình và phục hồi chức năng thành phố Hồ Chí Minh, tiền thân là Trung tâm Phục hồi chức năng trẻ tàn tật vận động, toạ lạc tại số 1A Lý Thường Kiệt, phường 7, quận Tân Bình. Đồng chí Nguyễn Thị Kim Hoàng, Bí thư Quận ủy đã đến dự và chúc mừng.

28 năm qua, từ một cơ sở khiêm tốn ban đầu, tập thể y bác sỹ, cán bộ nhân viên của Trung tâm đã dày công xây dựng và phát triển. nay được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội quyết định thành lập bệnh viện chuyên ngành của khu vực phía Nam: Bệnh viện chỉnh hình và phục hồi chức năng thành phố Hồ Chí Minh.  Với 11 khoa, phòng và khu chẩn đoán điều trị kỹ thuật cao, quy mô 120 giường bệnh hiện nay sẽ lên 350 giường giai đoạn 2012-2015.

Từ nay nhân dân khu vực phía Nam và bà con thành phố có thêm điều kiện để được chăm sóc y tế, nhất là lĩnh vực chỉnh hình và phục hồi chức năng, góp phần “chia lửa” sự quá tải đối với Bệnh viện chấn thương chỉnh hình thành phố.

Bệnh viện hiện trực thuộc sự quản lý của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Chi bộ Bệnh viện trực thuộc Đảng bộ quận Tân Bình. Phát biểu chúc mừng tập thể y bác sĩ, cán bộ nhân viên bệnh viện tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Kim Hoàng bày tỏ: “Để bệnh viện ngày một phát triển, tạo uy tín trong nhân dân và tạo nên “thương hiệu” vang xa, ngoài việc thu hút nhân tài, không ngừng bồi dưỡng, bổ sung nguồn cán bộ, toàn tâm toàn ý phục vụ người bệnh; tập thể cán bộ lãnh đạo, y bác sỹ và nhân viên Bệnh viện phải thực sự đoàn kết một lòng, đồng tâm hiệp lực vì một tập thể vững mạnh và vì cộng đồng; trong đó, mỗi đảng viên và tập thể Chi bộ Bệnh viện phải thực sự là hạt nhân đoàn kết, hạt nhân lãnh đạo, là chổ dựa, là niềm tin của cán bộ, viên chức và người lao động”.

Đông đảo đại biểu và cán bộ, nhân viên bệnh viện đến dự lễ công bố quyết định

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Hoàng phát biểu chúc mừng

Bùi Ngọc Châu

Trích nguồn từ "Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc TP. HCM"

Tin tức liên quan
Bình luận

Video Giới Thiệu

KHAI TRUONG DVCSVT
Đặt hẹn khám

viêm đại tràng, viêm đại tràng co thắt,đại tràng co thắt,hội chứng ruột kích thích (IBS), tiêu chảy, tiêu chảy cấp, nhiễm độc thức ăn, rối loạn tiêu hóa