Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Thành Phố Hồ Chí Minh
Banner Top
Tin tức | Phẫu Thuật Chỉnh Hình

PHẪU THUẬT SỨT MÔI - HỞ HÀM ẾCH CHO TRẺ GẦN 1 TUỔI

Cập nhật: 2015-01-28 06:54:13 Xem: 1755

 

PHẪU THUẬT SỨT MÔI - HỞ HÀM ẾCH CHO TRẺ GẦN 1 TUỔI

Hồi đầu tháng 3-2014 Bé Nguyễn Lê Minh A sinh năm 2012 là một trong số đông bệnh nhi Sứt môi - Hở hàm ếch được điều trị tại Khoa Phẫu thuật chỉnh hình - Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng TPHCM - số 1A Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận Tân Bình, TPHCM. Với tình yêu thương con, mong muốn cho đứa con bé bỏng của mình có được nét đẹp tự nhiên nhất trên gương mặt trẻ thơ ấy. Bên cạnh sự quyết tâm của Gia đình cùng sự góp sức về chuyên môn của tổ chức Project Vietnam Foundation (PVF). Chúng ta không thể không nói đến tình yêu nghề của Đội ngũ Y Bác sỹ của bệnh viện với trình độ chuyên môn cao, máy móc trang thiết bị hiện đại. Mà còn được sự chuyển giao kỹ thuật mổ công nghệ cao, gây mê, hồi sức được phụ trách bởi một êkip phẫu thuật của Mỹ.

 

(H.ảnh các bác sỹ đang phẫu thuật bệnh nhi tại phòng mổ Bệnh viện CH-PHCN TPHCM)


Các Y Bác sỹ đã giúp cháu bé có kết quả tốt, khiến gia đình bệnh nhi vô cùng xúc động khi cho con xuất viện. Những hình ảnh như thế này diễn ra hàng ngày tại bệnh viên, nhưng đôi khi chúng tôi – tập thể Y Bác sĩ, điều dưỡng và hộ lý tại bệnh viện cũng có những lần không kìm nén được sự xúc động khi nhìn thấy bệnh nhân của chúng tôi trở nên đáng yêu hơn. Chúng tôi biết rằng ở đâu đó đang có những người cha, người mẹ thầm nhớ đến chúng tôi, những ngày - đêm tận tình bên con họ, như thể chính con của mình. Điều đó như một động lực khiến chúng tôi cảm thấy yêu nghề và muốn cống hiến nhiều hơn nữa.

(Tên trên chỉ mang tính minh họa)

h.ảnh của bé trước mổ                               hình ảnh của bé sau mổ

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức liên quan
Bình luận

Video Giới Thiệu

KHAI TRUONG DVCSVT
Đặt Lịch Hẹn

viêm đại tràng, viêm đại tràng co thắt,đại tràng co thắt,hội chứng ruột kích thích (IBS), tiêu chảy, tiêu chảy cấp, nhiễm độc thức ăn, rối loạn tiêu hóa