Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Thành Phố Hồ Chí Minh
Banner Top
Tin tức | Tin nổi bật

Phẫu thuật miễn phí sứt môi, hở hàm ếch cho trẻ

Cập nhật: 2018-03-10 09:12:31 Xem: 320

Sáng ngày 5/3 Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi Chức năng TP.HCM phối hợp với tổ chức thiện nguyện Project Viet Nam Foundation (PVNF) tổ chức chương trình khám, phẫu thuật miễn phí cho 50 trẻ bị dị tật sứt môi, hở hàm ếch.

Chương trình diễn ra từ ngày 5/3 đến hết ngày 9/3 tại Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi Chức năng TP.HCM số 1A Lý Thường Kiệt, P.7, quận Tân Bình. Sau phẫu thuật tình trạng sức khỏe các bệnh nhi đều ổn định, các em được theo dõi và chăm sóc cho đến khi vết thương lành lặn.

Project Vietnam Foundation là một tổ chức thiện nguyện quốc tịch Hoa Kỳ và là một dự án y tế quốc tế của Hàn Lâm Viện Nhi khoa Hoa Kỳ - chi nhánh California được thành lập từ năm 1996. Trong hơn 20 năm hoạt động tại gần 35 tỉnh thành ở Việt Nam, PVNF không những hỗ trợ y tế cho người dân nghèo và xây dựng các chương trình sức khỏe vì trẻ em mà còn giúp đỡ đào tạo các nhân viên y tế và trao đổi kinh nghiệm chuyên môn với đội ngũ y bác sỹ tại Việt Nam.

Đây là lần thứ 2, PVNF phối hợp với Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi Chức năng TP.HCM khám và phẫu thuật miễn phí cho trẻ.

Tin tức liên quan
Bình luận

Video Giới Thiệu

KHAI TRUONG DVCSVT
Đặt Lịch Hẹn

viêm đại tràng, viêm đại tràng co thắt,đại tràng co thắt,hội chứng ruột kích thích (IBS), tiêu chảy, tiêu chảy cấp, nhiễm độc thức ăn, rối loạn tiêu hóa