Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Thành Phố Hồ Chí Minh
Banner Top
Tin tức | Tin tức và sự kiện

Mừng quốc tế thiếu nhi 1/6

Cập nhật: 2015-06-02 23:40:29 Xem: 1901

Ngày 1/6 là ngày tết thiếu nhi cũng là dịp các em nhỏ được nhận những món quà đầy ý nghĩa từ người thân và gia đình. Và là dịp để các bậc cha mẹ tặng cho con mình những món quà chất chứa yêu thương của họ. Nhưng đây cũng là dịp mà các Cô chú anh chị  trong Ban chấp hành công đoàn, chi đoàn thanh niên Bệnh viện chỉnh hình và Phục hồi chức năng TPHCM cũng có cơ hội để thổ lộ tình yêu thương của mình dành cho bệnh nhân nhỏ tuổi của mình. Phối hợp với các MẠNH THƯỜNG QUÂN thường xuyên quan tâm tới các em nhỏ được điều trị tại Bệnh viện trong dịp tết thiếu nhi 1/6 năm nay có Công ty cổ phần dịch vụ chợ lớn CHOLONTOURIST đã tài trợ nhiều phần quà cho các cháu, cũng như chị Đỗ Thị Minh Hiền ngụ tại số 4 Thủ Khoa Huân, Quận Tân Bình đã tài trợ cho các cháu 90 phần quà.

Trong không khí ấm cúng vui mừng khôn xiết những ánh mắt không nói thành lời, các cháu bé như muốn gửi gắm đến Quý MẠNH THƯỜNG QUÂN lời cám ơn sâu sắc nhất.

Tin tức liên quan
Bình luận

Video Giới Thiệu

KHAI TRUONG DVCSVT
Đặt hẹn khám

viêm đại tràng, viêm đại tràng co thắt,đại tràng co thắt,hội chứng ruột kích thích (IBS), tiêu chảy, tiêu chảy cấp, nhiễm độc thức ăn, rối loạn tiêu hóa