Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Thành Phố Hồ Chí Minh
Banner Top
Tin tức | Khám Bệnh

Khám sức khỏe định kỳ cho CBVC-LĐ Công ty Cổ Phần Quốc Tế Thắng Lợi

Cập nhật: 2015-01-28 06:54:17 Xem: 1219

Căn cứ (THO) - Thông tư số 13/2007/TT-BYT ngày 21-11-2007 của Bộ Y tế nêu rõ: Các doanh nghiệp (DN) phải khám sức khỏe (KSK) định kỳ cho người lao động (NLĐ), kể cả người học nghề, tập nghề ít nhất một lần/năm và 6 tháng KSK một lần đối với các nghề, công việc nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm. Điều này có nghĩa Nhà nước đã quy định cụ thể về trách nhiệm của người sử dụng lao động đối với việc KSK cho NLĐ.

Căn cứ thỏa ước lao động tập thể năm 2014 của công ty Cổ phần may Quốc Tế Thắng Lợi bên cạnh việc chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cũng như môi trường làm việc chuyên nghiệp cho anh chị em CNVC-LĐ đang làm việc tại công ty. Thì Ban lãnh đạo công ty, công đoàn cơ sở, phòng y tế công ty cũng đẩy mạnh công tác chăm lo sức khỏe cho toàn thể CNVC-LĐ thông qua công tác khám sức khỏe định kỳ hằng năm nhằm giúp cho NLĐ kiểm soát tốt tình trạng sức khỏe của mình. Trong hai ngày 28 và  29 tháng 11 năm 2014 Công ty đã lựa chọn đơn vị uy tín với bề dày kinh nghiệm trong công tác khám chữa bệnh với trình độ chuyên môn cao cũng như trang thiết bị hiện đại để KSK cho hơn 750 CBVC-LĐ. Công ty Thắng Lợi đã kết hợp với Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng TPHCM số 1A đường Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận Tân Bình, TPHCM.

Tiếp xúc với đoàn khám chúng tôi gặp Bs Nguyễn Thị Vân Hà phụ trách ekip khám – Phụ trách phòng Tư vấn và Hỗ trợ người bệnh cho hay: “Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của Bệnh viện chúng tôi và các Công ty, Xí nghiệp, Trường học, Ngân hàng tại địa bàn TPHCM và các tỉnh thành lân cận, và một trong những thế mạnh của Bệnh viện không những điều trị khám chữa bệnh của đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn cao, trách nhiệm, tận tình cùng trang thiết bị hiện đại, chúng tôi là một bệnh viện mà các Quý Cơ quan, đơn vị lựa chọn để khám chữa bệnh Bảo hiểm y tế ban đầu cho CBVC-LĐ”.

 

Hình ảnh khám mắt cho CBVC-LĐ cty CP QT Thắng Lợi

 

Điều dưỡng BV đang lấy mẫu máu

 

H.ảnh khám sức khỏe tại Công ty

Tin tức liên quan
Bình luận

Video Giới Thiệu

KHAI TRUONG DVCSVT
Đặt Lịch Hẹn

viêm đại tràng, viêm đại tràng co thắt,đại tràng co thắt,hội chứng ruột kích thích (IBS), tiêu chảy, tiêu chảy cấp, nhiễm độc thức ăn, rối loạn tiêu hóa