Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Thành Phố Hồ Chí Minh
Banner Top
Tin tức | Tin nổi bật

HỘI NGHỊ BIỂU DƯƠNG CÁC TẬP THỂ, CÁ NHÂN THỰC HIỆN TỐT HỌC TẬP VÀ LÀM THEO GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH NĂM 2014

Cập nhật: 2015-01-28 06:54:15 Xem: 1384

 

 

Buổi sáng Thứ Bảy ngày 10 tháng 5 năm 2014 tại hội trường lầu 2 của Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng TPHCM, số 1A đường Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận Tân Bình, TPHCM. Đã diễn ra buổi Hội nghị Biểu dương các tập thể, cá nhân thực hiện tốt học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2014. Tham dự buổi hội nghị có Giám đốc - BSCKII Đỗ Trọng Ánh cùng ban Giám đốc, đội ngũ Bác sĩ cũng như toàn thể anh chị em cán bộ công nhân viên bệnh viện có mặt đầy đủ.

 

Tập thể bệnh viện CH - PHCN chuẩn bị nghi thức chào cờ trước khi bắt đầu buổi hội nghị


Phó Giám đốc - Bs Nội Văn Bảo tuyên bố lí do buổi hội nghị


Trong buổi hội nghị này tập thể Bệnh viện đã lựa chọn và tuyên dương tập thể Khoa Phục hồi chức năng (PHCN), đã hoàn thành tốt nhiệm vụ. So với những năm trước bệnh nhân chỉ khoảng 50 - 60 ca mỗi ngày, nhưng cho đến nay bệnh nhân đến điều trị tại Khoa ngày càng nhiều, nâng cơ số lên khoảng 200 - 250 ca mỗi ngày. Điều này cho thấy nỗ lực của anh chị em Bác sĩ, kỹ thuật viên cũng như tập thể Khoa PHCN đã thu hút được sự tín nhiệm, cũng như tin cậy của khách hàng (Bệnh nhân). Chúng tôi đã ghi nhận được những hình ảnh tấp nập tại Khoa.

Hình ảnh phòng tập dành cho trẻ em tại khoa Phục hồi chức năng


Cũng trong buổi hội nghị này bệnh viện còn tuyên dương 2 cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đầu tiên là Chị Nguyễn Hoàng Phước - Phó trưởng Phòng tài vụ, ngoài trách nhiệm được giao, chị luôn giúp đỡ đồng nghiệp, ân cần hướng dẫn cho anh chị em nhân viên phòng Tài vụ, giúp tiến hành nhanh chóng thủ tục giấy tờ thanh toán nhập - xuất viện của bệnh nhân. Dịch vụ phục vụ hết lòng vì bệnh nhân ngày một chuyên nghiệp hơn.

 

Phó Trưởng phòng Kế toán - Chị Nguyễn Hoàng Phước

 

Đến phòng khám Đa khoa 1A chúng tôi bắt gặp hình ảnh một người phụ nữ vui vẻ, hoạt bát. Chị tận tình, chu đáo với bệnh nhân như thể người thân ruột thịt của mình, đến đây chúng ta sẽ thấy những hình ảnh bệnh nhân lớn tuổi chị luôn giúp đỡ hết mình, một phần vì tình yêu công việc, một phần lớn là tình yêu thương con người luôn chất chứa trong chị.

 

Chị Lê Thị Hóa nhân viên y tế - Phòng Khám Cận Lâm Sàng

Trong buổi hội nghị này tập thể bệnh viện được học tập thêm nhiều kiến thức bổ ích từ nội dung Báo cáo chuyên đề năm 2014 "HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH VÀ NÊU CAO TINH THẦN TRÁCH NHIỆM, CHỐNG CHỦ NGHĨA CÁ NHÂN, NÓI ĐI ĐÔI VỚI LÀM" được Báo cáo viên - Nhà báo Lê Văn (Ban tuyên giáo Trung Ương) báo cáo.

Nhà báo Lê Văn - Ban tuyên giáo Trung Ương

 


Tin tức liên quan
Bình luận

Video Giới Thiệu

KHAI TRUONG DVCSVT
Đặt hẹn khám

viêm đại tràng, viêm đại tràng co thắt,đại tràng co thắt,hội chứng ruột kích thích (IBS), tiêu chảy, tiêu chảy cấp, nhiễm độc thức ăn, rối loạn tiêu hóa