Tin tức | Tin tức và sự kiện

Đại hội chi bộ Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Tp.HCM lần thứ X - Nhiệm kỳ 2015- 2020

Cập nhật: 2015-04-15 18:36:36 Xem: 1249

Ngày 15/04/2015, Chi bộ Bênh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Tp. HCM Tổ chức Đại hội lần thứ X - Nhiệm kỳ 2015-2020.

- Nhiệm kỳ 2010-2015, Chi bộ Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Tp.HCM đã lãnh đạo thực hiện hiệu quản nhiệm vụ chính trị của đơn vị, hoàn thành các mục tiêu đề ra. Trong Nhiệm kỳ Bệnh viện được Bộ chủ quản đánh giá xuất sắc. 03 năm liền Bệnh viện được nhận Bằng khen của Bộ. Năm 2013 Bệnh viện nhận được Bằng khen của Thủ tướng chính phủ.

- Nhiệm kỳ 2015-2020, Chi bộ Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Tp.HCM  đưa ra một số giải pháp phấn đấu hoàn thành các mục tiêu đề ra:

+ Cụ thể hóa chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Phân công trách nhiệm trong cấp ủy và đảng viên.

+ Sinh hoạt chi bộ hàng tháng, lãnh đạo chi bộ đưa ra nghị quyết để thảo luận, tổ chức thực hiện và báo cáo.

+ Duy trì thực hiện các Nghị quyết của Đảng.

+ Xác định công tác chuyên môn là trọng tâm.

+ Phát huy khối đại đoàn kết trong chi bộ.

Đại hội đã tiến hành bầu Ban chi ủy, bầu Bí thư, Phó Bí thư chi bộ, bầu đại biểu đi dự Đại hội đảng cấp trên.

Sau đây là một số hình ảnh từ Đại hội:

(Ban chấp hành chi ủy Nhiệm kỳ 2015-2020 ra mắt Đại hội)