Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Thành Phố Hồ Chí Minh
Banner Top
Tin tức | Tin Nội Bộ

Bộ Lao động Thương binh và Xã hội viếng thăm Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi Chức năng TP.HCM nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Cập nhật: 2018-02-28 08:32:26 Xem: 293

Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2) bà Nguyễn Thị Dân, Chánh văn phòng phía Nam - Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, đại diện cho Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đến thăm và chúc mừng đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện.

Bà Nguyễn Thị Dân đánh giá cao công tác khám chữa bệnh của Bệnh viện trong thời gian qua. Theo bà Bộ Lao động Thương binh và Xã hội luôn đồng hành và tạo điều kiện thuận lợi để Bệnh viện phát triển và hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân, đặc biệt là các đối tượng chính sách và đối tượng có hoàn cảnh khó khăn. Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam bà gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến toàn thể độ ngũ y bác sĩ.

BS CKII Đỗ Trọng Ánh – Giám đốc Bệnh viện cũng chia sẻ về các hoạt động của Bệnh viện đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội dành cho Bệnh viện.

Trong ngày, đại diện UBND quận Tân Bình bà Nguyễn Thị Hồng Tiến, Phó chủ tịch quận Tân Bình cùng các lãnh đạo các phòng ban khác cũng đến thăm tặng quà và chúc mừng bệnh viện.

Bệnh cạnh đó một số cơ quan như: UBMTTQVN Phường 7, quận Tân Bình; Trường Đại học Nguyễn Tất Thành; Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long; Trường Cao đẳng Kỹ Nghệ II; Ngân hàng Agribank Chi nhánh Lý Thường Kiệt; Trung tâm Kiểm định KTAT An Toàn Khu vực II cũng gửi hoa chúc mừng Bệnh viện nhân ngày 27/2.

Tin tức liên quan
Bình luận

Video Giới Thiệu

KHAI TRUONG DVCSVT
Đặt Lịch Hẹn

viêm đại tràng, viêm đại tràng co thắt,đại tràng co thắt,hội chứng ruột kích thích (IBS), tiêu chảy, tiêu chảy cấp, nhiễm độc thức ăn, rối loạn tiêu hóa