Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Thành Phố Hồ Chí Minh
Banner Top
Tin tức | Tin nổi bật

Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi Chức năng TP.HCM: Tổ chức Hội nghị Cán bộ - Công chức – Viên chức năm 2018

Cập nhật: 2018-02-08 16:48:38 Xem: 660

Sáng 02/02 Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi Chức năng TP.HCM tổ chức Hội nghị Cán bộ - Công chức – Viên chức năm 2018 nhằm kết thúc một năm hoạt động và đề ra phương hướng hoạt động cho năm 2018.

                                                         BS CKII Đỗ Trọng Ánh, Giám đốc bệnh viện phát biểu tại Hội nghị


Phát biểu tại Hội nghị BS CKII Đỗ Trọng Ánh, Giám đốc Bệnh viện cho biết trong năm qua, Bệnh viện đã đáp ứng tốt việc khám và điều trị cho bệnh nhân. Đặc biệt là tập trung vào nâng cao chất lượng phục vụ và chuyên môn cho đội ngũ nhân viên với mục tiêu “Hướng đến sự hài lòng của người bệnh”, đồng thời xây dựng Bệnh viện ngày một phát triển.


Tập thể cán bộ công nhân viên Bệnh viện luôn đoàn kết, có ý thức nâng cao chuyên môn, y đức tạo được sự tin tưởng nơi bệnh nhân và thân nhân bệnh nhân, là một địa chỉ tin cậy cho người dân.

                                                                        TS BS Nguyễn Tiến Lý, Phó giám đốc BV phát biểu tại Hội nghị


Để chuẩn bị cho năm 2018,  Bệnh viện mở rộng tuyển dụng và đào tạo đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao. Điều này góp phần trong việc nâng cao chất lượng điều trị cho bệnh nhân đến khám, điều trị tại Bệnh viện.

 BS CKII Đỗ Trọng Ánh nhận cờ "Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm 2017" dó Bộ Lao động Thương binh Xã hội trao tặng


Về hoạt động sản xuất của Xưởng chỉnh hình, trong năm 2017, Bệnh viện đã liên kết với nhiều bệnh viện khác trên địa bàn TP.HCM cung cấp dụng cụ hỗ trợ chỉnh hình cho bệnh nhân sau phẫu thuật. Xưởng chỉnh hình được trang bị thêm máy đo áp lực bàn chân, giúp việc tính độ tỳ đè phân bố hợp lý khi sản xuất dụng cụ chỉnh hình.
 Hàng năm Bệnh viện đều tổ chức các đợt nghỉ mát, nghỉ dưỡng cho cán bộ công nhân viên nghỉ ngơi, tạo tinh thần thoải mái và tái tạo sức lao động cho anh chị em. Bệnh viện còn thường xuyên tổ chức các chương trình khám từ thiện tại các địa bàn khó khăn vùng sâu vùng xa, tổ chức các chương trình vì biển đảo.

                                                         BS CKII Nguyễn Đăng Ngọc, Phó giám đốc BV bỏ phiếu bầu Ban thanh tra mới


Bên cạnh đó Hội nghị còn bầu Ban thanh tra mới và trao tặng bằng khen cho các đơn vị và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm qua.
 

Tin tức liên quan
Bình luận

Video Giới Thiệu

KHAI TRUONG DVCSVT
Đặt Lịch Hẹn

viêm đại tràng, viêm đại tràng co thắt,đại tràng co thắt,hội chứng ruột kích thích (IBS), tiêu chảy, tiêu chảy cấp, nhiễm độc thức ăn, rối loạn tiêu hóa