Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Thành Phố Hồ Chí Minh
Banner Top
Tin tức | Tin nổi bật

Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi Chức năng TP.HCM: Kỷ niệm 34 năm Ngày Truyền thống Bệnh viện

Cập nhật: 2017-11-09 12:45:40 Xem: 404

Lễ kỷ niệm diễn ra trong không khí ấm áp, vui tươi, ban lãnh đạo, toàn thể công nhân viên bệnh viện, các nguyên lãnh đạo, cựu nhân viên cùng tề tựu đông đủ ôn lại chặng đường gian nan đã đi qua trong ngày truyền thống của bệnh viện. 
Sáng ngày 8/11/2017 Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi Chức năng tổ chức Lễ kỷ niệm 34 năm Ngày Truyền thống Bệnh viện. 
Phát biểu tại buổi Lễ khai mạc, BS CKII Đỗ Trọng Ánh – Giám đốc bệnh viện, ôn lại lịch sử chặng đường 34 năm hình thành và phát triển của bệnh viện. Tiền thân là Trung tâm Phục hồi Chức năng cho trẻ bại liệt, đến nay đã trở thành một bệnh viện chuyên khoa với 300 giường bệnh, 10 khoa, 6 đơn vị điều trị, 4 phòng chức năng và 1 xưởng dụng cụ chỉnh hình, cùng với đội ngũ y bác sĩ, nhân viên gần 200 người, trong đó nhiều bác sĩ có học vị tiến sĩ, thạc sĩ. 

BS CKII Đỗ Trọng Ánh - Giám đốc bệnh viện phát biểu khai mạc buổi Lễ kỷ niệm

Trong những năm qua bệnh viện không ngừng vươn lên, nâng cao chất lượng phục vụ cho người bệnh. Công tác nghiên cứu khoa học, nâng cao nghiệp vụ được đẩy mạnh trong đội ngũ y bác sĩ. Bệnh viện còn liên kết với các tổ chức nước ngoài thường xuyên tổ chức các đợt khám, phẫu thuật và điều trị miễn phí cho người nghèo. Trong năm 2017, tổng lượt khám gần 42.000 tăng 172% so với năm 2016. Bệnh viện còn triển khai khám sức khỏe cho các đối tượng có yếu tố nước ngoài.

Tham dự tại buổi Lễ kỷ niệm bà Nguyễn Thị Dân – Phó chánh văn phòng, Trưởng Đại diện Văn phòng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội phía Nam bày tỏ: “Với chiều dài 34 năm, chặng đường đó đủ cơ sở để cho chúng ta nhìn lại và đánh giá những việc làm được và chưa được, vì thế tôi rất đồng tình với chia sẻ của bác sĩ Ánh, rằng bên cạnh những mặt làm được chúng ta cần phải cố gắng nhiều hơn nữa. Chúng ta tiếp tục nỗ lực để hướng đến phát triển mạnh mẽ, liên doanh với các bệnh viện trong nước phục vụ tốt hơn cho người bệnh”.

Bà Nguyễn Thị Dân, Phó chánh văn phòng, Trưởng đại diện Văn phòng Bộ LĐTB&XH phía Nam phát biểu

Bên cạnh đó, bà Nguyễn Thị Dân cũng bày tỏ sự quan tâm đến vấn đề đào tạo, tạo điều kiện cho đội ngũ y bác sĩ phát triển chuyên môn, nghiệp vụ, đồng thời giáo dục về chính trị tư tưởng đạo đức theo phương châm lương y như từ mẫu. Tiếp nối những chia sẻ, Bác sĩ Trịnh Phúc Tiến - Nguyên Phó giám đốc bệnh viện cũng nhắc lại chặng đường khó khăn, thiếu thốn trong những ngày bệnh viện mới thành lập và sự vui mừng, tự hào của ông khi thế hệ đi sau đã tiếp nối đưa bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi Chức năng TP.HCM lên một tầm cao mới, ngày càng hoàn thiện và hiện đại.

Bác sĩ Trịnh Phúc Tiến, Nguyên Phó giám đốc bệnh viện phát biểu trong buổi Lễ kỷ niệm 

Đội ngũ y bac sĩ, công nhân viên tham dự buổi Lễ kỷ niệm 34 năm Ngày Truyền thống bệnh viện

BS CKII Đỗ Trọng Ánh - Giám đốc bệnh viện chụp ảnh kỷ niệm với các cựu nhân viên của bệnh viện

Đội ngũ nhân viên bệnh viện trình diễn văn nghệ

Buổi lễ kỷ niệm khép lại với những tiết mục văn nghệ đặc sắc cùng buổi tiệc liên hoan ấm cúng của thế hệ cũ và thế hệ mới.

Tin tức liên quan
Bình luận

Video Giới Thiệu

KHAI TRUONG DVCSVT
Đặt Lịch Hẹn

viêm đại tràng, viêm đại tràng co thắt,đại tràng co thắt,hội chứng ruột kích thích (IBS), tiêu chảy, tiêu chảy cấp, nhiễm độc thức ăn, rối loạn tiêu hóa