Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Thành Phố Hồ Chí Minh
Banner Top
Tin tức | Tin nổi bật

Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi Chức năng Đà Nẵng viếng thăm Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi Chức năng TP.HCM

Cập nhật: 2018-01-30 15:42:25 Xem: 548

Nhằm trao đổi kinh nghiệm, học tập và đào tạo nâng cao chuyên môn cho đội ngũ y bác sĩ, sáng ngày 15/01 đoàn cán bộ, nhân viên của bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi Chức năng Đà Nẵng (Bệnh viện CH và PHCN Đà Nẵng) đến tham quan mô hình làm việc và công tác khám chữa bệnh tại bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi Chức năng TP.HCM.

                     TS BS Nguyễn Tiến Lý, Phó giám đốc Bệnh viện đón tiếp đoàn cán bộ Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi Chức năng Đà Nẵng

                                                 Đoàn tham quan chụp ảnh kỷ niệm
Buổi gặp gỡ diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng, đoàn cán bộ, nhân viên bệnh viện CH và PHCN Đà Nẵng bày tỏ sự nhiệt tình, mong muốn cùng đội ngũ y bác sĩ bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi Chức năng TP.HCM trao đổi kinh nghiệm làm việc, trau dồi nâng cao chuyên môn cho đội ngũ y bác sĩ của hai bên. Cả hai cùng hướng đến mục tiêu tất cả vì sức khỏe của người dân trên địa bàn Đà Nẵng nói riêng và trên cả nước nói chung.
Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi Chức năng TP.HCM được thành lập từ năm 1983, trải qua hơn 34 năm hình thành và phát triển trở thành một trong những bệnh viện đi đầu về lĩnh vực phục hồi chức năng trên cả nước. Ngoài thế mạnh về phục hồi chức năng và vật lý trị liệu, bệnh viện còn hướng tới sức khỏe tinh thần của người dân.
PV

Tin tức liên quan
Bình luận

Video Giới Thiệu

KHAI TRUONG DVCSVT
Đặt hẹn khám

viêm đại tràng, viêm đại tràng co thắt,đại tràng co thắt,hội chứng ruột kích thích (IBS), tiêu chảy, tiêu chảy cấp, nhiễm độc thức ăn, rối loạn tiêu hóa